Một món ăn ngon, bổ khỏe được làm từ các loại trái cây dồi dào vitamin, rất thích hợp cho mùa hè
1. Sơ chế
- Tôm trụng sơ, cắt hạt lựu, ướp với ít muối.
- Bơ lột vỏ, cắt miếng vuông 1cm, Bưởi tách thành múi nhỏ.
- Chanh vắt lấy nước cốt, húng lủi cắt nhỏ, trứng cút luộc chín, cắt đôi
2. Thực hiện
- Pha xốt: trộn đều 1.5M mayonnaise "Aji-mayo" với 2m nước cốt chanh, 1/2m tỏi băm và 1 ít tiêu.
- Trộn đều bưởi với bơ, tôm và sốt mayonnaise đã pha
3. Cách dùng
- Xếp salad ra đĩa, cho trứng cút lên mặt, rắc mè rang và rau húng lủi lên trên.
Mách nhỏ
- Dùng tôm đông lạnh sẽ giòn, ngon và phù hợp với món ăn hơn.
- Dùng chanh vàng sẽ có vị chua dịu và mùi thơm đặc biệt.