Với Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản sẽ giúp dễ dàng hơn khi chế biến món ăn này cho các bé mà không kém phần hấp dẫn, lạ và độc đáo, rất thích hợp cho không khí ngày hè.
1. Sơ chế
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, chừa đuôi, lấy chỉ lưng.
- Kiwi gọt vỏ, băm nhỏ.
- Pha xốt: trộn đều kiwi băm với 1M Xốt Mayonnaise "Aji-mayo", 1M tương cà.
2. Chiên
- Pha bột: Pha Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản theo hướng dẫn trên bao bì.
- Đun nóng dầu ăn, lần lượt nhúng tôm vào Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản, đem chiên giòn, vớt ra để ráo dầu.
3. Cách dùng
Xếp tôm chiên ra dĩa, khi ăn chấm kèm xốt pha.
Mách nhỏ
- Chọn kiwi trái tròn đều, da ửng vàng, không bị dập.
- Kết hợp kiwi với Xốt Mayonnaise "Aji-mayo" sẽ tạo ra 1 món xốt mới lạ và hấp dẫn.