Ngày trời nóng thế này, có một dĩa Cá cơm chiên giòn xốt tiêu giòn giòn, thơm thơm, chua chua để nhâm nhi cùng rau xà lách mát lạnh bên cạnh gia đình hay "chiến hữu" thì không còn gì thích bằng. Hôm nay các bà vợ hãy chuẩn bị món này cho các ông chồng của mình nhé, đảm bảo rằng các ông chồng đều sẽ khen nức nở đó.
1. Sơ chế
- Xà lách rửa sạch, xếp ra dĩa.
- Pha nước mắm: trộn đều 1m nước mắm, 1m đường, 1/3m tiêu, 1M xốt Mayonnaise "Aji-mayo".
2. Chiên
- Tẩm cá qua Aji-Quick® Bột chiên Gà Giòn sau đó chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
- Cho cá vào chảo nhỏ, cho hỗn hợp xốt xào, đảo vớt xốt, tắt lửa.
3. Cách dùng
Cho cá lên dĩa xà lách xếp sẵn. Dùng nóng.
Mách nhỏ
- Khi cho xốt vào đảo nhanh tay để cá giữ được độ giòn.- Chọn cá cơm tươi, có màu trắng đục là cá ngon.