![Món Há Cảo 156688_282722198513970_523220998_n](http://monngonvietnam.vn/sites/default/files/styles/chi_tiet_recipe/public/users/13051/cong_thuc_mon_ngon/2013/11/17/156688_282722198513970_523220998_n.jpg?itok=AAK0IfhM)
Món hả cả chiên này món mình hya dùng để "dụ" mấy đứa nhỏ nhà mình. Chỉ cần có điểm 10 đem về là được mẹ làm cho ăn nên chúng khoái lắm. Mình xin chia sẻ cách làm của mình đến cuộc thi Ăn Để Khỏe này để các bạn có thể tham khảo và góp ý giúp mình nhé.
Các bước thực hiện: 1
Nguyên liệu:
- Bột mì 200gr
- Trứng gà 1 quả
- thịt nạc 100gr
- Mộc nhĩ, nấm hương 20gr
- Cà rốt 1 củ
- Miến khô 20gr
- Nước đun sôi để nguội, muối, đường, nước mắm, dấm , tỏi
2
Cho bột mì vào tô, đập trứng gà vào, chế từ từ nước đun sôi để nguội vào, nhồi kĩ cho đến khi bột dẻo mịn, lấy ra cán thật mỏng rồi cắt thành từng miếng vuông 15x15
3
Thịt nạc băm nhỏ, mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, cà rốt xắt sợi, miến ngâm rồi cắt nhỏ. trộn hỗn hợp trên với nhau, cho chút muối, tiêu , nếu thích bạn có thể cho thêm chút hẹ cho thơm
4
Trải vỏ bánh ra đĩa, cho nhân vào, gấp lại. lấy tay nhúng nước miết cho bánh dính chặt vào nhau
Dầu ăn nóng giò, cho há cảo vào chiên ngập dầu, nên chiên 2 lần cho giòn
Bánh ăn kèm nước mắm chua ngọt và rau sống